1. Tên chương trình khuyến mại: “Xuân Gắn Kết, Lộc Tết Đến Nhà”

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 26/11/2012 đến 17h ngày 23/02/2013

(Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu các sản phẩm khuyến mại đã được bán hết)

3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Các sản phẩm Bột Giặt OMO, Nước giặt OMO do Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam sản xuất và phân phối có thông tin về chương trình khuyến mại trên bao bì sản phẩm, bao gồm:

– Bột giặt OMO Đỏ: 400g, 800g, 1,2kg, 3kg, 4,5kg, 6kg (loại gói)

– Bột giặt OMO Comfort: 400g, 800g, 3kg, 4,5kg, 6kg (loại gói)

– Bột giặt OMO cho máy giặt cửa trên: 3kg, 4,5kg (loại hộp), 6kg (loại gói)

– Bột giặt OMO cho máy giặt cửa trước: 3kg, 4,5kg (loại hộp), 6kg (loại gói)

– Nước giặt OMO giặt tay: 1kg, 2kg, 2,7kg (loại chai)

– Nước giặt OMO cho máy giặt cửa trước: 2,7kg (loại chai)

– Nước giặt OMO Hương Comfort: 2,7kg (loại chai)

– Nước giặt OMO cho máy giặt cửa trên: 2,7kg (loại chai)

– Nước giặt OMO sáng màu: 2,7kg (loại chai)

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Nhắn tin quay số xác định trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại.

7. Cơ cấu giải thưởng: 10 (Mười) giải Tỷ phú, mỗi giải 1.000.000.000 tỷ đồng (Một tỷ đồng)

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Quy định về tham gia chương trình:

– Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua các sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam như nêu tại mục 3 sẽ nhận được 01 mã số may mắn như sau:

  • Đối với gói bột giặt: Mã số may mắn sẽ được in ở mặt trong bao bì gói bột giặt.
  • Đối với chai nước giặt: Mã số may mắn sẽ được in ở mặt sau của sản phẩm, bên dưới lớp nhãn chai là một con tem có in Mã số may mắn có phủ một lớp nhũ bạc bên trên.

– Khách hàng nhắn tin dự thưởng theo cú pháp OMO Mã Số May Mắn và gửi về tổng đài tự động 8024 để tham gia chương trình và có cơ hội nhận được giải thưởng như nêu tại mục 7.

Ví dụ: Mã số may mắn là: AB12345678, nhắn tin: OMO AB12345678 gửi 8024

– Phí tin nhắn tối đa là 500 đồng/tin nhắn sẽ được đóng góp vào quỹ “Hỗ trợ người xa quê về ăn Tết”

– Mỗi mã số chỉ được nhắn tin 01 lần.

– Thời hạn cuối cùng để khách hàng gửi tin nhắn là 17giờ ngày 23/02/2013.

8.2 Quy định về việc xác minh, công bố người trúng thưởng:

Nếu tin nhắn của khách hàng là hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo với nội dung: “Mã số của bạn đã được ghi nhận để tham gia quay số. Hãy giữ lại nguyên bao bì OMO có mã số, xem KQ quay số trên VTV3 lúc 18h50 mỗi thứ CN từ 23/12/2012 đến 03/03/2013”

Nếu tin nhắn của khách hàng bị sai mã số may mắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo và hướng dẫn cách thức nhắn tin hợp lệ với nội dung như sau: “Mã số may mắn của bạn không đúng, vui lòng nhập đúng mã số may mắn và gửi về tổng đài 8024”

Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu khách hàng nhắn tin sai cú pháp, nghĩa là không có chữ OMO trước mã số may mắn hoặc không có khoảng trắng giữa chữ OMO và mã số may mắn.

– Đường dây nóng của Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trúng thưởng và hướng dẫn các thủ tục nhận giải và Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam có trách nhiệm thông báo tên người trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tinh đại chúng.

-Để nhận giải thưởng khách hàng phải cung cấp đầy đủ những thông tin và chứng từ sau: Bao bì gói bột giặt hoặc chai nước giặt có in mã số trúng thưởng còn nguyên vẹn, thông tin tài khoản ngân hàng và các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, ngày sinh, số CMND và địa chỉ.

8.3 Quy định về mã số trúng thưởng:

– Mã số may mắn phải được in trên bao bì sản phẩm do Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam phát hành và phải còn nguyên vẹn trên sản phẩm khuyến mại khi khách hàng đến nhận giải thưởng

– Mã số không bị cạo sửa, tẩy xóa, hoặc giả mạo.

8.4 Giải thưởng sẽ không được trao trong các trường hợp sau:

– Mã số trúng thưởng không phải là mã số của Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương, giả mạo hoặc trái với những qui định tại Mục 8.3.

– Khách hàng không đến nhận giải theo thời gian đã thông báo với Ban Tổ Chức hoặc khách hàng đến nhận giải thưởng không mang theo Chứng Minh Nhân Dân với các thông tin như đã được đăng ký qua điện thoại với Ban Tổ Chức.

– Trường hợp khách hàng trúng thưởng chưa thực hiệc việc mua hàng như đã đăng ký ở mục 3 giải thưởng sẽ bị coi như không có khách hàng trúng thưởng và xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

9. Chương trình khuyến mại này không trao giải và thu tiền mặt tại nhà, không thu lệ phí nhận giải dưới mọi hình thức

10. Khách hàng có trách nhiệm nộp thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu được sự chấp nhận của khách hàng trúng thưởng. Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam sẽ khấu trừ thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật trên trị giá giải thưởng mà khách hàng đã trúng và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.

11. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của chương trình: (08) 38236651