Phơi đồ

Bài được đăng cách đây (30/11/2011)

Nguồn: Australia

Bạn sẽ thấy và cảm nhận sự khác biệt khi phơi đồ đúng cách.

 

 

Đồ dệt kim

Phơi trên mặt phẳng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, hoặc xem kỹ các hướng dẫn bảo quản trên nhãn mác nếu cần thiết.

 

Đồ Cotton và vải lanh

Có thể sử dụng dây phơi hoặc máy sấy đồ.

 

Đồ mỏng

Kiểm tra trên hướng dẫn bảo quản của sản phẩm để xem bạn nên sử dụng máy sấy đồ hay dây phơi hoặc phải phơi trên mặt phẳng.

 

Đồ len

Đồ len rất dễ bị giãn ra nếu bạn phơi bằng móc đồ, vì thế tốt nhất là trải trên một mặt phẳng, đó có thể là một chiếc bàn với một khăn lông lót bên dưới. Tránh tiếp xúc với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao vì có thể làm vàng quần áo.

 

Dây phơi ngoài trời

Ánh nắng có thể khiến quần áo bạc màu, vì thế những đồ nhuộm có màu sậm nên được phơi trong bóng mát hoặc bạn phải lộn trái đồ ra khi phơi.

 

Sử dụng máy sấy đồ

Hãy kiểm tra thật kỹ hướng dẫn bảo quản trên quần áo. Một số loại không thể sử dụng máy sấy mà phải dùng dây phơi hoặc phơi trên mặt phẳng. Ngoài ra, bạn phải thường xuyên vệ sinh mâm quay của máy sấy. Khi thiết lập thời gian sấy, hãy nhớ để quần áo còn hơi ẩm một chút nếu bạn muốn ủi đồ ngay sau đó.

Bình luận của bạn

 1. Chào bạn, bạn hãy tham khảo các bí quyết giặt tẩy từ Đội quân vết bẩn tại http://www.omovietnam.com/stain-gang/ hoặc gọi Hotline (08) 38236651 để được tư vấn cụ thể nhé!

  Thêm 31/12/2012 vào, 11:47 sáng bởi OMO Việt Nam
 2. Cảm ơn O mô,
  Mình phơi đồ len trong cái rổ to, O mo à, hì hì.

  Nhưng mình muốn hỏi O mô về vết bẩn : mình mới mua 1 cái áo màu vàng, thun cotton, nhưng bị dính mủ chuối, cách tẩy thế nào để sạch vết mủ mà không bị phai mafuc ái áo ạ.
  Thanks Omo nhiều.

  Thêm 26/12/2012 vào, 11:29 sáng bởi Lê Thị Ngọc Hòa
 3. cảm ơn omo đã giúp chúng mình có thêm bí quyết nhé!

  Thêm 13/11/2012 vào, 2:02 chiều bởi kichu

Thêm bình luận